Giới thiệu

Chụp ảnh dạo được tạo bởi Khánh Hmoong vào tháng 2/2011 khi Hmoong vừa mới tham gia nhiếp ảnh qua sự hướng dẫn của một số anh em, bạn bè tại Nha Trang. Đây là nơi lưu trữ những hình ảnh trong cuộc sống hằng ngày, chân dung bạn bè hoặc những nơi chúng tôi đã đi qua... Các thành viên của Chụp ảnh dạo chỉ là những người-chụp-ảnh-hơi-yêu-thích-ảnh-film chứ không phải là nhiếp ảnh gia. Vì không giỏi về viết lách nên blog chủ yếu là hình ảnh lưu trữ. Cám ơn các bạn đã ghé thăm!
_______________

Khánh Hmoong tham gia chụp ảnh film ngay từ đầu, khoảng đầu năm 2011 cho tới nay nên hình ảnh tại đây đa số được chụp bằng máy film (được phân loại dưới các bài đăng) với nhiều loại film khác nhau, một số hình ảnh khác được chụp bằng máy kỹ thuật số vì những lý do khác nhau, như bộ ảnh "Việt Nam - Xưa và Nay" được chụp bằng máy Nikon D90. Về lý do chụp film, có thể xem thêm tại đây. Xem thêm hình ảnh của Khánh Hmoong trên các trang cá nhân tại FlickrTumblr.

Amy Chu bắt đầu tham gia chụp choạc vào khoảng giữa năm 2011 và bắt đầu chụp film vào khoảng cuối năm 2012 cho tới nay. Xem thêm hình ảnh của Amy Chu trên các trang cá nhân tại FlickrTumblr.
2 nhận xét:

  1. Hi,

    I just discovered your blog and I have to say I love it! I have to use google translate, but it is true that a picture says more than a 1000 words :) I have lived in Vietnam for 5 months (In Hoi An & Sapa) and I miss it! Hope to travel back soon and shoot lots of film. Here is my blog if you are interested: www.odaafa.blogspot.com and you might need to use google translate as well ;) Keep up the good work! Best wishes,
    Oda

    Trả lờiXóa
  2. Thank you Tjohooooda for visting my blog. Your blog is great too. If you have a chance to visit our country again, be sure to visit my hometown Nha Trang, and don't hesitate to contact me! :-)

    Trả lờiXóa